วันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรพร พรหมมาศ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากร ประชุมเตรียมการกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ถอดองค์ความรู้แบบไทย-ไท ปีที่ ๖ ชุดองค์ความรู้วิถีศิลป์การกินอยู่ของชาวนครสวรรค์ ว่าด้วยเรื่อง “ปลาเห็ด : ทอดมันปลากราย” กิจกรรมสนับสนุน ๑ จังหวัด ๑ เมนู เชิดชูอาหารถิ่น และ กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ ถ่ายทอดภูมิปัญญาวัฒนธรรมสู่นาฏยลักษณ์ “ระบำอินทราณีเทวีเมืองพระบาง” นาฏยประดิษฐ์ที่สร้างสรรค์มาจากภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม จากประวัติศาสตร์ท้องถิ่นนครสวรรค์ ณ ห้องประชุมบุญชู โรจนเสถียร หอวัฒนธรรมจังหวัดนครสวรรค์
ประกาศข่าวเมื่อ : 28 ก.พ. 2567 โดย :