๘ ตุลาคม ๒๕๖๗ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร และบุคลากร สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ประกาศข่าวเมื่อ : 8 ต.ค. 2567 โดย :