“วันนวมินทรมหาราช”

๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๗ “วันนวมินทรมหาราช” (King Bhumibol Adulyadej Memorial Day) วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร และบุคลากร สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ดูน้อยลง

ประกาศข่าวเมื่อ : 15 ต.ค. 2567 โดย :