...
ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอแสดงความยินดีแก่ บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตทุกท่าน เนื่องใน "พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕" วันที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ประกาศข่าวเมื่อ : 15 ต.ค. 2567 โดย :

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์